Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam 09/7/1960 - 09/7/2010
 
Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Ngành
Cập nhật: Thứ năm, 20/8/2009
 

Thực hiện Chỉ thị số 146/CT-BVHTTDL ngày 14/8/2009 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL và Kế hoạch số 548/HK-TCDL ngày 17/8/2009 của Tổng cục Du lịch về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 thành lập ngành Du lịch, Tổng cục Du lịch dự kiến sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm vào 9h sáng ngày 06/7/2010 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội.

Thành phần khách mời là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội; Ban chỉ đạo nhà nước về du lịch cấp Trung ương; Lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan; Lãnh đạo các Sở VHTTDL phụ trách du lịch, Lãnh đạo Tổng cục Du lịch qua các thời kỳ; Cán bộ công chức của TCDL và Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp; Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch; Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí...

Buổi lễ sẽ là dịp ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của ngành Du lịch trong 50 năm qua, biểu dương những tập thể và các nhân xuất sắc trên các mặt công tác quản lý nhà nước, sự nghiệp và kinh doanh du lịch, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn của ngành Du lịch và của đất nước trong năm 2010.

Theo chỉ thị của Bộ trưởng, Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức với tiêu chí trang trọng, tiết kiệm và hiệu quả. Các hoạt động trong Lễ kỷ niệm có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy các thế hệ nối tiếp phát huy truyền thống của Ngành, hăng hái thi đua, hoàn thiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.


Nguồn: TCDL Số lần đọc: 1748
 

Xem thêm

Cơ quan chủ quản: TỔNG CỤC DU LỊCH.
Đơn vị thực hiện: TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH.
Địa chỉ: 114 Láng Hạ, Đống Đa Hà Nội.
Website đang thử nghiệm